Vận Chuyển Máy Xây Dựng Hai Chiều Bắc Nam Uy Tín Giá Rẻ

Thứ ba - 07/08/2018 14:52
Bằng cách nào các đơn vị vận tải có thể báo giá vận chuyển máy xây dựng, siêu trường siêu trọng, vận chuyển máy công trình các loại chỉ bằng việc biết model sản phẩm ?
Vận Chuyển Máy Xây Dựng Hai Chiều Bắc Nam Uy Tín Giá Rẻ

Muốn vận chuyển máy xây dựng bằng việc chỉ cần có model điều này không phải đơn vị nào cũng có thể làm được vì mỗi loại máy xây dựng sẽ có một thông số khác nhau, đặc biệt khi vận chuyển lại phải phụ thuộc vào các thông số của máy đề từ đó đưa ra phương án tốt nhất. Đối với một đơn vị chuyên vận chuyển máy xây dựng thuộc dòng siêu trường siêu trọng ngoài việc nắm rõ thông tin của phương tiện vận chuyển, các loại giấy tờ cần thiết của sản phẩm còn cần phải nắm rõ thông số của từng loại Máy Xây Dựng để từ đó khi khách hàng liên hệ sẽ có phương án và giá cước vận chuyển ngay.
 

37951147 253883691880839 3047375314800869376 n
Hình 2: Kiểm tra máy đào Zaxis 520 trước khi vận chuyển.
 

Phân loại máy móc phục vụ công trình xây dụng

Máy công trình xây dựng được chia ra thành rất nhiều loại, thường thì người ta sẽ phân loại theo công dụng của chúng như:

  • Máy Phát Lực: dùng để phân phối lực cho các chi tiết, máy móc khác: Máy phát điện, máy nén khí…
  • Máy vận chuyển ngang: Những loại này thường di chuyển theo phương ngang chúng thường là các phương tiện di chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc đường hàng không.
  • Máy vận chuyển liên tục: Những loại này thường có công dụng để di dời, vận chuyển sản phẩm xây dựng trong quãng đường ngắn như băng tải, Vít tải, băng con lăn…
  • Máy làm đất: Phục vụ cho các khâu thi công đất: Máy ủi, máy xúc, máy đầm…
  • Máy làm đá: Máy nghiền, máy sàng, máy rửa cát đá…
  • Máy sử dụng cho bê tông: máy trộn, máy bơm bê tông, máy phun bê tông…
  • Máy gia công sắt thép: Máy uốn, máy duỗi…
  • Máy gia công nền móng: Máy đóng cọc, máy ép cọc, máy khoan cọc nhồi, máy cắm bấc thấm,…
  • Máy chuyên dùng: Các loại máy đào kênh mương, máy lao lắp dầm cầu, máy phay đường nhựa…
phan loai may xay dung
Hình 3: Các loại máy xây dựng phổ biến

Những loại máy công trình còn lại thì các đơn vị vận tải thường dựa vào kích thước và trọng lượng để có thể tính toán và đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Đối với những sản phẩm thuộc nhóm máy làm đất, máy gia công nền móng thì các đơn vị vận tải thường dựa vào kinh nghiệm khi làm vận chuyển để có thể biết được các thông số.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình xây dựng, quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng, có thể vận chuyển hết tất cả các loại máy đào hàng siêu trường siêu trọng chuyển chở. Ví dụ như trong nhóm máy làm đất sau khi biết được model các loại máy đào mini nhỏ như  DX 140w, PC01, PC09… thì công ty Thiên Gia Khánh đã biết được các sản phẩm này thuộc hãng Dosan và Komatsu  có trọng lượng và kích thước như thế nào. Từ đó bố trí, sắp xếp các loại sản phẩm này bằng việc sử dụng một chuyến xe Fooc Lùn phương tiện.
 
38712096 262752627665840 6677208711028539392 n
Hình 4: Vận chuyển các loại máy đào mini.
 
Đối với những loại máy quá khổ, quá tải như  máy cắm bấc thấm BJ800_V1 hoặc chiếc EX700, Zaxis 520LCH… thì những sản phẩm này phải đi nguyên chuyến hoặc tháo rời hệ cần, bánh xích để có thể vận chuyển an toàn, đúng quy định nhà nước.
 
08720a215bc8ba96e3d9
Hình 5: Vận chuyển máy đào EX700
 
Như vậy các nhà vận tải muốn vận chuyển máy xây dựng, vận chuyển máy công trình không chỉ cần biết model sản phẩm mà còn phải biết  các thông số kỹ thuật cũng như các thông tin cơ bản về sản phẩm để từ đó đưa ra phương án, giá cả vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Thiên Gia Khánh luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu vềnh vận chuyển máy công trình, máy xây dựng hai chiều Bắc Nam bằng đường bộ và đường thủy.

Quý khách hàng có nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển máy công trình Bắc Nam, máy xây dựng Bắc Nam, máy móc thiết bị vật tư công trình Bắc Nam giá rẻ, uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

TRân trọng.

Tác giả bài viết: Vanchuyenmaycongtrinh.com

Nguồn tin: vanchuyenmaycongtrinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây