Vận Chuyển Máy Đào, Máy Xúc cho các công trình xây dựng

Thứ hai - 20/08/2018 11:57
Những loại máy móc xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình như là Xe Lu, máy chống bấc thấm, máy khoan cọc nhồi, xe trộn bê tông… và đặc biệt là máy đào, máy xúc được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng.
vận chuyển máy công trình quá khổ
vận chuyển máy công trình quá khổ

Nhu cầu vận chuyển máy công trình xây dựng như máy đào, máy xúc hiện nay


Nước ta hiện là một nước đang phát triển nên các công trình xây dựng được đầu tư rất mạnh mẽ trong những năm qua nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân cũng như các công trình lớn của cả nước. Do đó các loại máy móc công trình được sử dụng rất rộng rãi tại các dự án xây dựng trên toàn quốc, điển hình là các loại máy đào, máy xúc...
 
39557930 472490466553815 6259839981229965312 n
Hình 1 : vận chuyển máy công trình

CÁC LOẠI MÁY CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VẬN CHUYỂN THƯỜNG GẶP


Những loại máy móc xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình như là Xe Lu, máy chống bấc thấm, máy khoan cọc nhồi, xe trộn bê tông… và đặc biệt là máy đào được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng.
 

TÌM HIỂU MÁY ĐÀO, MÁY XÚC VÀ CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN

Máy đào hay còn có tên gọi khác là máy xúc hay xe cuốc là một loại thiết bị bắt buộc phải có trong mỗi công trình xây dựng từ dân dụng cho đến các công trình lớn. Vì tính chất của mỗi công trình khác nhau nên cũng có rất nhiều loại máy đào từ những loại mini cho đến những loại máy đào siêu trường, siêu trọng.
 
Trong việc di dời, vận chuyển máy đào,  sau khi hoàn tất các dự án, công trình thì những loại máy mini rất dễ để thực hiện, nhưng đối với những loại máy siêu trường siêu trọng hay quá khổ quá tải thì lại là một bài toán khó đối với những đơn vị không chuyên.
Vậy để vận chuyển các loại máy xúc quá khổ, quá tải, Siêu trường siêu trọng  thì chúng ta phải sử dụng các loại phương tiện phù hợp, thông thường sẽ phải sử dụng Fooc Lùn để vận chuyển các loại máy móc này.
 
39714690 299316380648742 2998728771449651200 n

Hình 2 : Vận chuyển máy xúc đào EX700


Có một số loại thì chúng ta cần phải tách cả cần và bánh xích ra để vận chuyển như máy đào HitachiEX8000, máy đào Komatsu PC8000, PC4000…

Vậy để có thể vận chuyển máy xây dựng nói chung và vận chuyển máy đào, máy xúc nói riêng thì chúng ta chỉ cần nắm rõ hai điểm quan trọng đó là model của máy và loại phương tiện vận chuyển. Đơn vị nào nắm bắt được 2 điều này thì chúng ta đều có thể vận chuyển thành công dù là máy đào mi ni hay là máy đào quá khổ, quá tải.

Công ty Thiên Gia Khánh chúng tôi luôn từ hào là một trong những đơn vị hàng đầu về vận chuyển các loại máy móc xây dựng và các loai máy công trình 2 chiều Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam đặc biệt cho các mặt hàng quá khổ quá tải.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển máy công trình xây dựng >>

Tác giả bài viết: vanchuyenmaycongtrinh.com:

Nguồn tin: vanchuyenmaycongtrinh.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây