Vận Chuyển Máy Móc Công Trình xe cơ giới

Thứ hai - 28/05/2018 12:28
Công ty Thiên Gia Khánh gửi đến quý khách hàng các thông tin liên quan đến vận chuyển máy móc công trình xây dựng cơ giới và một vài kiến thức về máy xây dựng.
Hình 1: Vận Chuyển Máy Công Trình
Hình 1: Vận Chuyển Máy Công Trình
Kiến thức về máy xây dựng và quy trình vận chuyển Máy móc Công Trình cơ giới xây dựng
Đất nước ta hiện nay đang là quốc gia nằm trong top các nước đang phát triển do đó nhu câu xây dựng đường xá, nhà cửa, trường học … ngày càng nhiều,  để đáp ứng được các vấn đề nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp … trong xây dựng thì chúng ta cần phải cơ giới hóa xây dựng chúng.
12122514 1694977737392128 6388908817087366551 n
Hình 2: Vận Chuyển Cẩu Kato
Vậy cơ giới hóa có tác dụng gì trong xây dựng hiện này ?
Cơ giới hóa xây dựng chính là việc biến quá trình xây dựng được thực hiện bằng thủ công thành quá trình xây dựng bằng máy móc như vậy nhớ vào quá trình cơ giới hóa mà ngành xây dựng đã thay đổi và phát triển một cách vượt bậc.
Nhưng bên cạnh nhiều người vẫn đang chưa hình dung ra các loại máy móc trong xây dựng bao gồm những loại nào và nó được chia ra thành những nhóm nào ?
Để có thể hình dung ra nó thì trước tiên ta phải biết rằng một chiếc Máy Xây Dựng cụ thể nó được định nghĩa và có cấu tạo như thế nào ?
Máy xây dựng  được người ta định nghĩa là một công cụ cơ khí được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nó bao gồm các bộ phận chính sau:  Động Lực, Bộ phận truyền động, Bộ phận công tác và điều khiển.
17342735 1914785602078006 4388495397583459577 n
Hình 3: Vận Chuyển cẩu XGMA 322LC
Máy xây dựng được chia thành 4 nhóm chính:
  1. Nhóm vận chuyển:  Máy kéo, Máy tời, Cẩu trục, Băng tải …
  2. Nhóm làm đất: Máy đào, Máy đầm đất, Máy ủi, Máy xúc…
  3. Nhóm máy gia công nền móng: Máy đóng cọc, máy ép cọc, máy khoan cọc nhồi…
  4. Máy sản xuất vật liệu: Trạm trộn bê tông, Xe chở bơm bê tông, Máy uốn sắt thép
1
Hình 4: Các loại Máy Xây Dựng Phổ Biến
Vậy làm cách nào để chúng ta có thể đưa được các loại máy này về Việt Nam ?
Hầu như chúng ta ai cũng đều biết rằng các loại máy móc ở nước ta hiện nay đa số đều được nhập khẩu từ nước ngoài một số ít thì được lắp ráp ở Việt Nam.
Sau quá trình đàm phán mua bán giữa bên mua hàng và bán hàng thì máy được đưa lên tàu đem về Việt nam. Tùy theo kích thước trọng lượng mà chúng ta sử dụng các loại Cont hoặc tàu rời để vận chuyển hàng.
Sau khi hàng được đưa về Việt Nam thì tại các Cảng Biển các công ty Xuất Nhập Khẩu sẽ làm thủ tục nhập khẩu và làm các chứng từ liên quan đến lô hàng để được nhập khẩu vào Việt Nam. ( Quy trình nhập khẩu máy công trình mời quý khách hàng đọc ở bài viết sau )
Vậy từ khi máy được nhập về Việt Nam thì làm thế nào để đứa các loại máy công trình này đến các công trường để làm việc ? 
Để đáp ứng được những nhu cầu đó thì công ty Thiên Gia Khánh chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra các phương án vận chuyển máy công trình cơ giới tùy vào yêu cầu của từng loại máy.
Đối với những loại máy móc công trình xây dựng nhỏ gọn kích thước và tải trọng không quá lớn thì chúng ta có thể sử dụng các loại xe tải từ 1 Tấn đến 20 Tấn để vận chuyển nếu lơn hơn thì chúng ta có thể sử dụng xe Somi Thùng để vận chuyển hoặc sử dụng xe đầu kéo Container nếu hàng đang được đóng trong cont HC.
thumb 660 f2ca0e1e 7f2b 4892 8152 6a5b644dde74
Hình 5: Vận Chuyển Máy móc Bằng Xe Tải
Còn đối với những loại hàng Máy Công Trình cơ giới xây dựng Quá Khổ Quá Tải hoặc Siêu Trường, Siêu Trọng thì chúng ta cần phải sử dụng các loại phương tiện phù hợp như: Fooc Lùn, Fooc Thủy Lực, Fooc Rút, Fooc Lùn võng… 
May Hib
Hình 6: Vận Chuyển Máy Liebherr HS 855
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển máy công trình thì công ty Thiên Gia Khánh chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ những loại máy nhỏ cho đến các loại máy dạng Siêu Trường, Siêu Trọng với giá cả cạnh trạnh trên thị trường.
Mọi thông tin để liên hệ vận chuyển vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Tiến – 0938952286/0989509856 Zalo/Viber
Hotmail: vanchuyenquakho@gmail.com

 

Tác giả bài viết: Vanchuyenmaycongtrinh.com

Nguồn tin: vanchuyenmaycongtrinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây