Giá cước vận chuyển máy công trình cơ giới tuyến Sài Gòn, Hà Nội

Thứ ba - 10/07/2018 13:26
Để có giá cước tốt cho một lô hàng máy móc thiết bị cơ giới công trình xây dựng cần vận chuyển thì chúng ta cần phải tuân thủ và nằm rõ những yêu cầu nào?
Bảng báo giá vận chuyển
Bảng báo giá vận chuyển

Công ty Thiên Gia Khánh chúng tôi chuyên nhận vận chuyển máy công trình,  vận chuyển máy xây dựng,  vận chuyển xe cơ giới và các mặt hàng quá khổ quá tải 2 chiều tuyến Sài Gòn – Hà Nội với giá cả và chất lượng uy tín.

Làm thế nào để biết đâu là máy công trình, thông thường và đâu là máy công trình quá khổ, quá tải để có thể bố trí phương tiện cho phù hợp ?
Để biết được câu trả lời mời quý bạn đọc truy cập tại đây để biết thế nào là hàng quá khổ, quá tảiSiêu trường, siêu trọng.
 
May Hib
Hình 1: Vận chuyển chiếc Liebherr HS855
Một khi chúng ta đã biết được đâu là hàng thông thường, đâu là hàng quá khổ, quá tải thì từ đó chúng ta sẽ tự bố trí được phương tiện để vận chuyển cho phù hợp.
Sau khi chúng ta đã biết được loại phương tiện để vận chuyển máy xây dưng, xe cơ giới thì chúng ta chỉ cần liên hệ với đơn vị vận tải để nhận giá vận chuyển  cho phù hợp với loại hàng hóa mà chúng ta đang có.
Đối với các loại máy công trình nhỏ và vừa khi quý khách hàng liên hệ đến nhà vận tải để nhận báo giá sẽ gặp một số câu hỏi của nhà vận tại như sau:
  • Kích thước tổng thể của máy là như thế nào?
  • Trọng lượng của máy là bao nhiêu ?
  • Model của máy là gì ?
  • Địa điểm giao và nhận hàng .
  • ....
1456319440891 16414
Hinh 2: Vận chuyển chiếc Sumitomo
Sau khi đơn vị vận tải biết được các thông tin ở trên sẽ tiến hành bố trí, sắp xếp phương tiện sao cho hợp lý. Nếu như số lượng hàng hóa đủ cho một chuyến xe thì hàng sẽ được đi nguyên chuyến, còn không đủ thì hàng hóa sẽ được ghép với những kiện hàng khác để làm sao đủ cước vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội.
Các phương tiện chuyên vận chuyển máy công trình, xe cơ giới hoặc các loại hàng quá khổ, quá tải là Xe Fooc Lùn, Xe Sơ Mi Thùng, Xe Tải 3 chân, 4 chân…
Tùy theo từng loại hàng và phương tiện mà các nhà vận tải sẽ báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.
12241682 1701086610114574 2807226975201818477 n
Hình 3: Vận chuyển máy đào thông thường

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến công ty Thiên Gia Khánh chúng tôi để nhận tư vấn về cách bố trí, sắp xếp để ghép hàng và giá cước vận chuyển đối với các loại phương tiện chuyên vận chuyển máy công trình xây dựng thông thường hoặc máy công trình cơ giới quá khổ, quá tải.

 

Tác giả bài viết: vanchuyenmaycongtrinh.com

Nguồn tin: vanchuyenmaycongtrinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây