Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên

Thứ tư - 12/09/2018 12:03
Vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị cơ khí, máy công trình xây dựng đi các tỉnh Tây Nguyên bao gồm Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng, Gia Lại và Kon Tum.
Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên
Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên
  Tây nguyên hày từng được gọi với cái tên Cao Nguyên Trung Phần Việt Nam là một trong ba tiểu vùng của miền trung, Ngoài Tây Nguyên còn có Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Trước năm 2003 Tây Nguyên chỉ có 4 Tỉnh bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng và Đak Lak, Sau năm 2003 vì diện tích của tỉnh Đak Lak quá rộng nên được tách ra thành hai tỉnh là Đak lak và Đak Nông.
Khu vực Tây Nguyên nổi tiếng với các loại cây công nghiệp như Tiêu, Cafe, Điều, Cao Su, dâu tằm…Nhờ vào những loại cây công nghiệp này đã đưa nên kinh tế của các tỉnh Tây Nguyên ngày càng phát triển hơn. Từ đó hàng hóa được luân chuyển từ các vùng khác đến Tây Nguyên hoặc từ chính tây nguyên đi các tỉnh khác cũng rất đa dạng và phong phú.
cong chieng vung tay nguyen

Các mặt hàng thường vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên

23666787 1699839450086490 448507634 n

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đi tây nguyên

  • Vận chuyển hàng hóa đi Đak Lak.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Kon Tum.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Đak Nông.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lat _Lâm Đồng.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên.

  • Tuyến Hồ Chí Minh đo Đà Lạt, Lâm Đồng: Thông thường các phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng đều đi qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây tới quốc lộ 20 và tiếp tục đi thẳng đế đến Lâm Đồng.
  • Tuyến Hồ Chí Minh – Đak Nông – Đak Lak – Gia Lai – Kon Tum: Khi vận chuyển hàng hóa đi Kontum thường thì các nhà xe sẽ nhận cả hàng giao cho các tỉnh ở Đak Nông, Đak Lak và Gia Lai vì khi đi theo tuyến Hồ Chí Minh đến Kon Tum sẽ phải đi qua các tỉnh này. Các tỉnh kể trên đều nằm trên tuyến Quốc Lộ 14, tuyến đường được xem như là huyết mạch của các tỉnh Tây Nguyên.
tuyen duong ezdx


Các Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Hóa đi Tây Nguyên.

  • Để đáp ứng cho việc vận chuyển hàng hóa thông thường đi Tây Nguyên công ty Thiên Gia Khánh chúng tôi đã đầu tư các loại phương tiện như xe tải 8 tấn, xe 10 Tấn đến xe Sơ Mi Thùng chuyên chở tuyến Hồ Chí Minh đi Tây Nguyên.
  • Đối với các loại hàng quá khổ, quá tải thì chúng tôi sử dụng các loại phương tiện như: Fooc Lùn, Fooc Thủy Lực Và Fooc Rut để vận chuyển hàng hóa lên đây.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công ty Thiên Gia Khánh chúng tôi đã khẳng định được mình trong ngành vận tải ở Việt Nam, Ngoài tuyến vận chuyển hàng hóa đi tây nguyên chúng tôi còn có thế mạnh ở tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều. Các mặt hàng vận chuyển của chúng tôi đa dạng từ hàng thông thường cho đến các loại hàng quá khổ, quá tải hay siêu trường, siêu trọng. ( Máy biến thế 350 Tấn, Cẩu Sumitomo 1000, dầm cầu siêu trường siêu trọng, bồn bể công nghiệp…)
4
Thế mạnh của công ty vận tải Thiên Gia Khánh:
Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn và báo giá vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh tây nguyên vui lòng liên hệ:
Hotline: Mr Tiến – 0938952286.
Email: vanchuyenquakho@gmail.com

 

Tác giả bài viết: vanchuyenmaycongtrinh.com

Nguồn tin: vanchuyenmaycongtrinh.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây