PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI, VẬN CHUYỂN SÀ LAN

Thứ tư - 11/04/2018 21:32
sà Lan là phương tiện vận tải đường sông cho các công trinh dự án lớn trong nước. Phục vụ vận chuyển các hàng dự án siêu trường siêu trọng mà phương thức vận tải bộ không thể thực hiện được hoặc khó có thể thực hiện.

TGKtrans hiện đang sở hữu và khai thác một đội vận chuyển sà lan cho các tuyến vận chuyển  trong vùng Nam Bộ.
 

Các loại phương tiện vận tải Sà Lan:


Sà lan Bông Tông:

Là phương tiện vận tải thủy không có hầm, nó là một mặt phẳng để các thiết bị nằm phía trên, hoặc các phương tiện cơ giới ở trên bông tông để phục vụ các công trình thủy.
đây là bông tông phương tiện cơ giớ đang nằm ở phía trên đang chờ cẩu kiện hàng xuống , theo phương án này chúng ta sẽ giảm đi một lần cẩu hàng tại bến tiếp theo mà bông tông cấp, khi boong tông cấp phương tiện xe sẽ tự đi lên khỏi bông tông mà không mất một lần cẩu nào.

Đây là bông tông phương tiện cơ giới đang nằm ở phía trên đang chờ cẩu kiện hàng xuống, theo phương án này chúng ta sẽ giảm đi một lần cẩu hàng tại bến tiếp theo mà bông tông cập, khi bông tông cấp phương tiện xe sẽ tự đi lên khỏi bông tông mà không mất một lần cẩu nào.
 


Sà Lan có Hầm:

Là Loại Sà Lan không bằng có Mặt bằng phẳng như Bông Tông mà thay vào đó có hầm, để vận chuyển các thiết bị, Container 20' 40' ,Container Flatrack , Container Opentop . Nếu sà lan loại này có nắp hầm nữa thì có thể vận chuyển được các hàng xá như mì, sắn lát, đậu bắp...

 
 

Tác giả bài viết: tgktrans.com

Tổng số điểm của bài viết là: 271 trong 55 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 55 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây